Bài 51. Saccazorơ

Phạm Ánh

Saccarozo là chất kết tinh, vị ngọt, dễ tan trong nước. Nó KHÔNG có nhiều trong

a.củ cải trắng

b.hoa thốt nốt

c.thân cây mía

d.củ cải đường

 

Minh Nhân
8 tháng 5 2021 lúc 11:58

Saccarozo là chất kết tinh, vị ngọt, dễ tan trong nước. Nó KHÔNG có nhiều trong

a.củ cải trắng

b.hoa thốt nốt

c.thân cây mía

d.củ cải đường

Bình luận (0)
Khánh Vinh
8 tháng 5 2021 lúc 11:59

A

Bình luận (0)
hnamyuh
8 tháng 5 2021 lúc 11:59

Đáp án A

Bình luận (0)
Kamado Nezuko
8 tháng 5 2021 lúc 18:41

A nha

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
Tien Pham
Xem chi tiết
Bùi Thế Nghị
Xem chi tiết
Trương Võ Thanh Ngân
Xem chi tiết
Nguyễn Thu Hiền
Xem chi tiết
Gì Cái
Xem chi tiết
kudo shinichi (conan)
Xem chi tiết
Nguyễn Phương Thảo
Xem chi tiết
Ngọc Nguyễn Ánh
Xem chi tiết
Tên Giống
Xem chi tiết