- Vì muối có tính chất diệt trùng và muối hút nước có trong thủy sản làm cứng sản phẩm thủy sản.
vì nồng độ muối cao sẽ giúp tiêu dietj vi sinh vạt và làm chúng ko h.động đc nên cá ko bị ươn
- Vì muối có tính chất diệt trùng và muối hút nước có trong thủy sản làm cứng sản phẩm thủy sản.
vì nồng độ muối cao sẽ giúp tiêu dietj vi sinh vạt và làm chúng ko h.động đc nên cá ko bị ươn
Bảo quản và chế biến sản phẩm thủy sản có điểm gì giống và khác nhau ?
Trình bày cách bảo quản , chế biến thủy sản có sử dụng muối
MÌNH CẦN GẤP
Nêu các phương pháp bảo quản thủy sản. Cho ví dụ
nêu các cánh bảo quản và việc chế biến thủy sản ở địa phương
Trong ba phương pháp bảo quản ( ướp muối, làm khô, làm lạnh), phương pháp nào là phổ biến? Vì sao?
Trình bày mục đích, phương pháp bảo quản và chế biến tôm, cá.
1 em hãy cho các ví dụ về việc sử dụng các hoá chất độc hại trong bảo quản nông sản trong thời gian qua trên các địa phương mà em biết?
2 ưu, nhược điểm của phương pháp thu hoạch toàn bộ?
3 câu thành ngữ gồm 20 chữ cái nói về vai trò quan trọng của việc phòng trị bệnh cho vật nuôi.
giúp mk vs
Em hãy kể tên những phương pháp bảo quản tôm, cá và ưu nhược điểm của từng phương pháp.
Giup mk vs mai mk kt oy
huhuhuhuhuhuhuuuu
Cần phải có những biện pháp nào để để nâng cao chất lượng vực nước nuôi thủy sản?
GIÚP MK VS NHÉ................CẢM ƠN NHIỀU