Bài 55: Thu hoạch, bảo quản và chế biến sản phẩm thuỷ sản

Nguyễn Thanh Phước

nêu các cánh bảo quản và việc chế biến thủy sản ở địa phương

Trần Võ Lam Thuyên
20 tháng 4 2017 lúc 9:51

* Các phương pháp bảo quản: Có 3 phương pháp:

– Ướp muối

– Làm khô

– Làm lạnh

* Phương pháp chế biến thủy sản: Có 2 phương pháp chế biến:

- Phương pháp thủ công tạo ra nước mắm, mắm tôm, tôm chua.

- Phuong pháp công nghiệp tạo ra các sản phẩm đồ hộp.

Chúc bn hx tốt!

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
Phuc Tran
Xem chi tiết
An An
Xem chi tiết
Phan Khương Tuấn Đạt
Xem chi tiết
Cat Junny
Xem chi tiết
Le Mai
Xem chi tiết
Minh Ngoc Le
Xem chi tiết
Minh Ngoc Le
Xem chi tiết
Nguyễn Mai Linh
Xem chi tiết
hưng
Xem chi tiết