Các phương pháp chế biến
Ướp muối
Làm khô
Làm lạnh
+ Đảm bảo chất lượng của tôm cá ,không bị nhiễm bệnh
+ Nơi bảo quản phải đảm bảo yêu câu về kĩ thuật ( Nhiệt độ ,độ ẩm …)
Các phương pháp chế biến
Ướp muối
Làm khô
Làm lạnh
+ Đảm bảo chất lượng của tôm cá ,không bị nhiễm bệnh
+ Nơi bảo quản phải đảm bảo yêu câu về kĩ thuật ( Nhiệt độ ,độ ẩm …)
nêu các cánh bảo quản và việc chế biến thủy sản ở địa phương
Trình bày cách bảo quản , chế biến thủy sản có sử dụng muối
MÌNH CẦN GẤP
Nêu các phương pháp bảo quản thủy sản. Cho ví dụ
Muốn bảo quản sản phẩm lâu, phải tăng lượng muối, vì: ......................................................................................................
câu hỏi 3 :sgk/151
ở địa phương em thường áp dụng phương pháp chế biến sản phẩm thủy sản nào ? vì sao ?
Bạn nào giỏi trả lời hộ nha cảm ơn trước =))
Trình bày mục đích, phương pháp bảo quản và chế biến tôm, cá.
Quan sát hình 87 SGK và cho biết sản phẩm được chế biến thủ công và chế biến công
mục đích chế biến thuỷ sản
Lào Cai nuôi những loại thủy sản nào