Trình bày mục đích, phương pháp bảo quản và chế biến tôm, cá.
Bảo quản và chế biến sản phẩm thủy sản có điểm gì giống và khác nhau ?
nêu các cánh bảo quản và việc chế biến thủy sản ở địa phương
Nêu các phương pháp bảo quản thủy sản. Cho ví dụ
Muốn bảo quản sản phẩm lâu, phải tăng lượng muối, vì: ......................................................................................................
Hãy lấy ví dụ về những ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào nuôi thủy sản ở địa phương ta
mình đang cần cực cực gấp ạ bạn nào làm được mình cho 10 tim
câu hỏi 3 :sgk/151
ở địa phương em thường áp dụng phương pháp chế biến sản phẩm thủy sản nào ? vì sao ?
Bạn nào giỏi trả lời hộ nha cảm ơn trước =))
Trong ba phương pháp bảo quản ( ướp muối, làm khô, làm lạnh), phương pháp nào là phổ biến? Vì sao?
Quan sát hình 87 SGK và cho biết sản phẩm được chế biến thủ công và chế biến công