Bài 55: Thu hoạch, bảo quản và chế biến sản phẩm thuỷ sản

Vũ Xuân Hiếu

mục đích chế biến thuỷ sản

nguyễn thị thảo ngân
22 tháng 2 2018 lúc 20:15

Nhằm hạn chế hao hụt về chất và lượng của sản phẩm, đảm bảo nguyên liệu cho chế biến phục vụ tiêu dùng trong nước và xuất khẩu.

Bình luận (1)

Các câu hỏi tương tự
Cat Junny
Xem chi tiết
Phạm Ngọc Trân Trân
Xem chi tiết
An An
Xem chi tiết
Nguyễn Thanh Phước
Xem chi tiết
Phan Khương Tuấn Đạt
Xem chi tiết
Le Mai
Xem chi tiết
Nguyenanhtuan
Xem chi tiết
Phuc Tran
Xem chi tiết