Bài 17: Bảo quản chất dinh dưỡng trong chế biến món ăn

Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Ngọc Mai

khi chế biến các loại thịt cá, cần lưu ý điều gì

qwerty
22 tháng 5 2017 lúc 19:52

- Cần chọn thịt, cá ngon trước khi chế biến chúng.

- Lưu ý khi ướp thịt, cá.

- Bảo quản thịt, cá trước khi chế biến.

Đinh Ngô Huế Chi
25 tháng 5 2017 lúc 16:12
Có thể nấu nguyên con tùy sở thích hoặc nấu sao cho chính giữa miếng cá vẫn còn “hồng”, bởi vi khuẩn có thể bám ở rìa ngoài miếng cá nhưng không thể tồn tại ở giữa miếng cá. Rửa tay kĩ càng trước và sau khi chế biến cá sống. Điều này sẽ giúp ngăn ngừa sự lây lan của vi khuẩn. Sử dụng dụng cụ làm bếp riêng để chế biến cá sống, cá tái hoặc cá chín

Các câu hỏi tương tự
Jennifer Cute
Xem chi tiết
Đàm Thanh Ngọc
Xem chi tiết
trần ngọc chấn
Xem chi tiết
Quynh Nhu Le
Xem chi tiết
Nguyễn Quỳnh Anh
Xem chi tiết
trinh ngoc
Xem chi tiết
Nhat Phuc Dang
Xem chi tiết
Đan Anh
Xem chi tiết
Nguyễn Ngọc Bảo Trâm
Xem chi tiết