chất xơ có nhiều trong những thực phẩm nào ?
A,gạo B,thịt, cá, trứng C,mỡ heo D, rau xanh
- Cần bảo quản thực phẩm thế nào để tránh thức ăn bị nhiễm khuẩn chéo?
Vai trò và ý nghĩa của việc bảo quản thực phẩm?
A. Giúp thực phẩm lâu hư hỏng hơn
B. Làm cho thực phẩm trở nên đa dạng hơn
C. Làm cho thực phẩm mau hư hỏng
D. Làm cho thực phẩm trở nên đa dạng hơn và giúp thực phẩm lâu hư hỏng
1.Thực phẩm như thế nào là tươi ngon?
2.Thịt, cá, trứng, rau chứa nhiều chất dinh dưỡng nào?
3.Rau củ quả thuộc nhóm thức ăn nào?
4.Khoai lang, khoai tây, sắn giàu chất dinh dưỡng nào?
5.Thực phẩm ôi thiu là thực phẩm như thế nào?
6.Mía, kẹo, bánh, nước ngọt giàu chất dinh dưỡng nào?
7.Thực phẩm chứa hoá chất là những thực phẩm như thế nào?
8.Các chất dinh dưỡng trong cơ thể là các chất nào?
các bạn làm nhanh nha mk cần gấp!
4.Hãy cho bt chất dinh dưỡng nào trong thực phẩm dễ hao tổn nhiều trong quá trình chế biến
trình bày cách sơ chế thực phẩm thịt cá; rau, củ, quả để có thể giữ được chất dinh dưỡng trong thực phẩm
Khi luộc hay nấu nên cho thực phẩm vào lúc bắt đầu nấu nước để thực phẩm được chín từ từ và mềm đều....
. Để giữ thực phẩm không bị mất các sinh tố cần chú ý điều gì khi chế biến và bảo quản thực phẩm?
. Trả lời nhanh. Tick hết nha
Muốn cho việc ăn uống, sử dụng thực phẩm có tác dụng tốt đến sức khoẻ và thể lực,
cần phải đảm bảo chất dinh dưỡng thực phẩm như thế nào?