Bài 17: Bảo quản chất dinh dưỡng trong chế biến món ăn

Phùng Thế Dương

4.Hãy cho bt chất dinh dưỡng nào trong thực phẩm dễ hao tổn nhiều trong quá trình chế biến

 

Nguyễn Phương
27 tháng 4 2021 lúc 21:17

–  Khi nấu lâu sẽ mất nhiều sinh tố (vitamin), nhất là các vitamin tan trong nước như vitamin C, vitamin nhóm B và PP.
–  Chiên lâu sẽ mất nhiều vitamin, nhất là các loại vitamin tan trong chất béo như vitamin A, D, E, K.

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
Khôi Anh
Xem chi tiết
trinh ngoc
Xem chi tiết
Trịnh Quỳnh Hoa
Xem chi tiết
Nguyễn Ngọc Bảo Trâm
Xem chi tiết
Đàm Thanh Ngọc
Xem chi tiết
phan lê khánh nguyên
Xem chi tiết
Nguyễn Quỳnh Anh
Xem chi tiết
Hạnh Đoàn
Xem chi tiết
Jennifer Cute
Xem chi tiết