Bảo quản, chế biến nông, lâm

Đoàn Thị Bích Thu
Xem chi tiết
Đặng Thị Cẩm Tú
16 tháng 10 2016 lúc 20:31

Đoàn Thị Bích Thu Mk mới viết của 1 bn nào đo gần đây, trong trang cá nhân của mk đó bn, kéo xuống vài cái là có thoi, do mk lm biếng viết lại qá vui

Thúy Yoona
Xem chi tiết
Bii Bé
Xem chi tiết
Pham Ngoc Quoc
Xem chi tiết
D. N
Xem chi tiết
Ngọc Khánh
Xem chi tiết
Bùi Phương Vy
Xem chi tiết
ooooook
Xem chi tiết
︵✰Ah
21 tháng 3 2021 lúc 21:40
Đặc điểm của nông, lâm, thủy sản

Là lương thực thực phẩm cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết cho con người

Ví dụ:

Lâm sản: là nguyên liệu cho 1 số ngành công nghiệp chế biến

Chứa nhiều nước

Dễ bị vi sinh vật xâm nhiễm gây thối hỏng

Ran Mori
Xem chi tiết
Amee
26 tháng 3 2021 lúc 13:29

tham khảo ạ

Tinh bột sắn: là sản phẩm làm từ phân tử carbon thiên nhiên của thực vật bị biến đổi để tạo thành đường tích lũy sang hình thái của chất có khả năng kế hợp trong bộ phận của thực vật( như là rễ cây, thân cây, và hoa quả) Sau một thời gian, tinh bột sắn đã được tìm thấy như là một trong những thành phần nguyên liệu quan trọng được sử dung cho lĩnh vực thực phẩm và công nghiệp.

- Bột sắn: là loại bột quen thuộc trong đời sống hằng ngày của người Việt Nam. Không chỉ là thực phẩm bổ sung tốt cho sức khỏe và bột sắn dây còn có nhiều công dụng khác.

  
Jonit Black
Xem chi tiết