Viết một đoạn văn ngắn mô tả hậu quả của việc tàn phá rừng và vai trò của con người trong việc trồng và bảo vệ rừng?
Hỏi đáp
Viết một đoạn văn ngắn mô tả hậu quả của việc tàn phá rừng và vai trò của con người trong việc trồng và bảo vệ rừng?
Đoàn Thị Bích Thu Mk mới viết của 1 bn nào đo gần đây, trong trang cá nhân của mk đó bn, kéo xuống vài cái là có thoi, do mk lm biếng viết lại qá
tại sao khi ngâm me phải phủ 1 lớp đường ở đáy lọ và phủ 1 lớp đường ở trên cùng?
quy trình chế biến thóc thành gạo
những đối tượng mà không nên theo ngành nông lâm ngư nghiệp
Vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm trong bảo quản và chế biến nông, lâm, thủy sản
Lấy 2 vd chế biến phục vụ tốt hơn công tác bảo quản
Câu 1: Có những phương pháp bảo quản, chế biến NLS nào ? Gia đình em đã sử dụng những phương pháp nào trong bảo quản và chế biến sản phẩm NLS ?
Câu 2: Bảo quản bằng hóa chất thường gây nhiều những nhược điểm cho người sử dụng, hãy nêu những nhược điểm đó hãy đưa ra biện pháp hạn chế.
Câu 3: Trình bày quy trình một phương pháp bảo quản NLS tại gia đình em đang sử dụng ?
so sánh đặc điểm của nhóm Nông Thủy sản và nhóm Lâm sản
Là lương thực thực phẩm cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết cho con người
Ví dụ:
Lâm sản: là nguyên liệu cho 1 số ngành công nghiệp chế biến
Chứa nhiều nước
Dễ bị vi sinh vật xâm nhiễm gây thối hỏng
phân biệt bột sắn và tinh bột sắn
tham khảo ạ
Tinh bột sắn: là sản phẩm làm từ phân tử carbon thiên nhiên của thực vật bị biến đổi để tạo thành đường tích lũy sang hình thái của chất có khả năng kế hợp trong bộ phận của thực vật( như là rễ cây, thân cây, và hoa quả) Sau một thời gian, tinh bột sắn đã được tìm thấy như là một trong những thành phần nguyên liệu quan trọng được sử dung cho lĩnh vực thực phẩm và công nghiệp.
- Bột sắn: là loại bột quen thuộc trong đời sống hằng ngày của người Việt Nam. Không chỉ là thực phẩm bổ sung tốt cho sức khỏe và bột sắn dây còn có nhiều công dụng khác.
Câu 1: nêu quy trình sản xuất gạo từ thóc? Vì sao có bước đánh bóng hạt gạo có thể bỏ bước đó ra ko?
Câu 2:. Nêu quy trình sản xuất chè xanh? Bước nào là bước quan trọng tạo nên màu xanh của nc chè?
Câu 3: nêu nguồn ngốc, cơ chế tác động và quy trình sản xuất chế phẩm nấm trừ sâu?
Câu 4: so sánh vai trò của vacxin và thuốc kháng sinh? Có thể tiêm vacxin cho vật nuôi bị nhiễm bệnh ko, vì sao?