Sau khi học sau chương : "Bảo quản chế biến Nông Lâm Thủy sản" , em ứng dụng vào thực tế đời sống như thế nào? Help me
Viết một đoạn văn ngắn mô tả hậu quả của việc tàn phá rừng và vai trò của con người trong việc trồng và bảo vệ rừng?
1. Tại sao phải tách loại bỏ cám gạo ?
2. Tác hại của việc ăn đồ tái, chưa chín kỹ ?
Nêu mối quan hệ giữa bảo quản và chế biến nông lâm thủy sản
Mình cần gấp ạ, cảm ơn trước.
4. Nêu các biện pháp chủ yếu của phòng trừ tổng hợp dịch hại cây. Theo em biện pháp nào chủ yếu nhất? Vì sao? Kể tên 1 số thiên địch có ở địa phương em.
Câu 1: nêu quy trình sản xuất gạo từ thóc? Vì sao có bước đánh bóng hạt gạo có thể bỏ bước đó ra ko?
Câu 2:. Nêu quy trình sản xuất chè xanh? Bước nào là bước quan trọng tạo nên màu xanh của nc chè?
Câu 3: nêu nguồn ngốc, cơ chế tác động và quy trình sản xuất chế phẩm nấm trừ sâu?
Câu 4: so sánh vai trò của vacxin và thuốc kháng sinh? Có thể tiêm vacxin cho vật nuôi bị nhiễm bệnh ko, vì sao?
Câu 1: Lấy ví dụ minh họa để phân biệt bảo quản và chế biến NLTS (3DIEM)
Trong quy trình chế biến sữa bột và chế biến chè xanh cần lưu ý đến khâu nào? Vì sao?
Tại sao không bảo quản củ giống trong điều kiện lạnh đông?
Mọi người giúp mình gấp với ạ mình cảm ơn nhiều ạaaaaa!