Là lương thực thực phẩm cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết cho con người
Ví dụ:
Lâm sản: là nguyên liệu cho 1 số ngành công nghiệp chế biến
Chứa nhiều nước
Dễ bị vi sinh vật xâm nhiễm gây thối hỏng
Là lương thực thực phẩm cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết cho con người
Ví dụ:
Lâm sản: là nguyên liệu cho 1 số ngành công nghiệp chế biến
Chứa nhiều nước
Dễ bị vi sinh vật xâm nhiễm gây thối hỏng
Câu 1: Phân tích ảnh hưởng của nhiệt độ, độ ẩm không khí đến nông - lâm - thủy sản trong quá trình bảo quản.
Câu 2: Phương pháp bảo quản hạt giống, củ giống.
Phương pháp pha chế thuốc trừ sâu từ thảo mộc.
Vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm trong bảo quản và chế biến nông, lâm, thủy sản
Trong các yếu tố gây tác động đến chất lượng của nông lâm thủy sản. Yếu tố nào nằm trong nhóm yếu tố vật lý?
Sau khi học sau chương : "Bảo quản chế biến Nông Lâm Thủy sản" , em ứng dụng vào thực tế đời sống như thế nào? Help me
Câu 1: nêu quy trình sản xuất gạo từ thóc? Vì sao có bước đánh bóng hạt gạo có thể bỏ bước đó ra ko?
Câu 2:. Nêu quy trình sản xuất chè xanh? Bước nào là bước quan trọng tạo nên màu xanh của nc chè?
Câu 3: nêu nguồn ngốc, cơ chế tác động và quy trình sản xuất chế phẩm nấm trừ sâu?
Câu 4: so sánh vai trò của vacxin và thuốc kháng sinh? Có thể tiêm vacxin cho vật nuôi bị nhiễm bệnh ko, vì sao?
Câu 1: Có những phương pháp bảo quản, chế biến NLS nào ? Gia đình em đã sử dụng những phương pháp nào trong bảo quản và chế biến sản phẩm NLS ?
Câu 2: Bảo quản bằng hóa chất thường gây nhiều những nhược điểm cho người sử dụng, hãy nêu những nhược điểm đó hãy đưa ra biện pháp hạn chế.
Câu 3: Trình bày quy trình một phương pháp bảo quản NLS tại gia đình em đang sử dụng ?
Hãy nêu 3VD về kế hoạch bán sản phẩm do gia đình sản xuất ra. Help meeee !!!
tóm tắt quy trình chế biến 5 sản phẩm từ thịt lợn
2. Đặc điểm gây hại? Đặc điểm hình thái sâu đục thân bướm 2 chấm. Làm thế nào tiêu diệt sâu đục thân bướm hai chấm.