Qua face đi tao soạn rồi--- học chung lớp vs mày đây
Qua face đi tao soạn rồi--- học chung lớp vs mày đây
tại sao các sản phẩm lên men acid lactic có tác dụng tự bảo quản
Tại sao dưa, cà muối lại bảo quản được lâu?
Tại sao thường thấy bánh kẹo bị thối rữa do vi khuẩn sinh học?
Vì sao muốn thịt bò nhanh mềm , người ta cho thêm vài lát thơm hoặc đu đủ
Câu 3: Vì sao nên đung sôi lại thức ăn còn dư trước khi lưu trữ trong tủ lạnh
Khi mua 1 miếng thịt hay 1 con cá. Nếu chưa kip chế biến người ta thường xát muối lên chúng khi giữ được lâu hơn. Em hãy giải thích tại sao như vậy.
Vận dụng kiến thức các yếu tố ảnh hưởng đến sinh trưởng của vi sinh vật trong đời sống con người giải thích hiện tượng làm mắm bằng có
Làm thế nào để thức ăn không bị nhiễm khuẩn
tại sao dùng cồn để sát khuẩn vết thương