Bài 27. Các yếu tố ảnh hưởng đến sinh trưởng của vi sinh vật

Hân Hân

Tại sao thường thấy bánh kẹo bị thối rữa do vi khuẩn sinh học?

B.Thị Anh Thơ
11 tháng 4 2020 lúc 16:38

Bánh kẹo là môi trường có nhiều đường , cộng thêm độ ẩm không khí tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh học phát triển và phân hủy => bánh kẹo bị thối rữa


Các câu hỏi tương tự
Sách Giáo Khoa
Xem chi tiết
Khánh Ngô Thị
Xem chi tiết
Lê Hồng Nhung
Xem chi tiết
Trùm Trường
Xem chi tiết
Ngọc Duyên
Xem chi tiết
Minh Nguyễn
Xem chi tiết
Xuân Huy
Xem chi tiết
Thịnh Nguyễn
Xem chi tiết
Lan Vy
Xem chi tiết