Bài 27. Các yếu tố ảnh hưởng đến sinh trưởng của vi sinh vật

Minh Nguyễn

Làm thế nào để thức ăn không bị nhiễm khuẩn

Ħäńᾑïě🧡♏
6 tháng 4 2022 lúc 15:11

Tham khảo:

Phải phân biệt khu vực cho nguyên liệu sống và thực phẩm chín để tránh nhiễm khuẩn chéo. Không nên để thực phẩm đã chế biến ở nhiệt độ phòng quá lâu, nên xem hạn sử dụng in trên bao bì là chỉ số an toàn, chất lượng của thực phẩm. Đối với trái cây, rau, củ, quả tươi phải rửa thật kỹ dưới vòi nước sạch trước khi dùng.

NGUYỄN♥️LINH.._.
6 tháng 4 2022 lúc 15:11

refer

Để đảm bảo an toàn, bạn nên hạn chế ăn trứng sống hoặc thức ăn tái. Bạn cần nấu chín các loại gia cầm ở nhiệt độ khoảng 75oC. Khi chế biến, bạn cần giữ thịt gia cầm sống táĐể đảm bảo an toàn, bạn nên hạn chế ăn trứng sống hoặc thức ăn tái. Bạn cần nấu chín các loại gia cầm ở nhiệt độ khoảng 75oC. Khi chế biến, bạn cần giữ thịt gia cầm sống tách biệt với gia cầm nấu chín và thực phẩm khác. Sau khi chế biến, bạn luôn luôn rửa tay, thớt, đồ dùng và bàn với nước ấm và xà phòng.ch biệt với gia cầm nấu chín và thực phẩm khác. Sau khi chế biến, bạn luôn luôn rửa tay, thớt, đồ dùng và bàn với nước ấm và xà phòng.

Valt Aoi
6 tháng 4 2022 lúc 15:15

Tham khảo:

Phải phân biệt khu vực cho nguyên liệu sống và thực phẩm chín để tránh nhiễm khuẩn chéo. Không nên để thực phẩm đã chế biến ở nhiệt độ phòng quá lâu, nên xem hạn sử dụng in trên bao bì là chỉ số an toàn, chất lượng của thực phẩm. Đối với trái cây, rau, củ, quả tươi phải rửa thật kỹ dưới vòi nước sạch trước khi dùng.

Vũ Quang Huy
6 tháng 4 2022 lúc 15:24

Tham khảo:

Phải phân biệt khu vực cho nguyên liệu sống và thực phẩm chín để tránh nhiễm khuẩn chéo. Không nên để thực phẩm đã chế biến ở nhiệt độ phòng quá lâu, nên xem hạn sử dụng in trên bao bì là chỉ số an toàn, chất lượng của thực phẩm. Đối với trái cây, rau, củ, quả tươi phải rửa thật kỹ dưới vòi nước sạch trước khi dùng.


Các câu hỏi tương tự
Hân Hân
Xem chi tiết
Sách Giáo Khoa
Xem chi tiết
Ngọc Duyên
Xem chi tiết
Xuân Huy
Xem chi tiết
Khánh Ngô Thị
Xem chi tiết
Thịnh Nguyễn
Xem chi tiết
Sách Giáo Khoa
Xem chi tiết
thùy dương
Xem chi tiết
Khánh Ngô Thị
Xem chi tiết