Chất xơ tốt cho hệ tiêu hóa, giảm cholesterol trong máu,....Chất xơ giúp chống táo bón, viên ruột, ung thư, béo phì, tim mạch vành, mỡ máu, xơ vữa động mạch, tiểu đường.
tick mik nhen
Chất xơ tốt cho hệ tiêu hóa, giảm cholesterol trong máu,....Chất xơ giúp chống táo bón, viên ruột, ung thư, béo phì, tim mạch vành, mỡ máu, xơ vữa động mạch, tiểu đường.
tick mik nhen
Những chất nào sau đây không phải chất dinh dưỡng nhưng rất cần thiết cho cơ thể:
Cơ thể con người cần những chất dinh dưỡng nào?
Nêu chức năng dinh dưỡng của các chất dinh dưỡng đối với cơ thể
Chất dinh dưỡng của thực phẩm thường bị mất đi trong quá trình chế biến (khi chuẩn bị và cả trong khi chế biến ).vậy phải bảo quản như thế nào để giữ được nguồn dinh dưỡng cần thiết cho sức khỏe và thể lực ? (xin các bạn giúp mình trả lời câu hỏi mày/cảm ơn )
Tại sao phải bảo quản chất dinh dưỡng của thực phẩm?
Bảo quản chất dinh dưỡng tiến phải tiến hành trong những trường hợp nào?
Tại sao phải quan tâm bảo quản chất dinh dưỡng của thực phẩm? Bảo quản chất dinh dưỡng phải tiến hành trong những trường hợp nào?
Cho biết vai trò của các chất dinh dưỡng đối với cơ thể
1. Tại sao phải quan tâm bảo quản chất dinh dưỡng của cơ thể ?
2. Trình bày phương pháp rán.
(Giúp mik zới mik đang cần gấp lắm)
Muốn cho việc ăn uống, sử dụng thực phẩm có tác dụng tốt đến sức khoẻ và thể lực,
cần phải đảm bảo chất dinh dưỡng thực phẩm như thế nào?