Bài 16: Vệ sinh an toàn thực phẩm

Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
tran thao vy

nguyên nhân gây hỏng thức ăn?

Giúp mình vớikhocroi

qwerty
3 tháng 5 2017 lúc 10:02

- Thiếu vệ sinh.

- Do lây nhiễm chéo.

- Nấu không đúng cách.

- Không bảo quản thực phẩm đúng cách.

- Bếp không sạch sẽ.

qwerty
3 tháng 5 2017 lúc 10:03

- Thiếu vệ sinh.

- Do lây nhiễm chéo.

- Nấu không đúng cách.

- Không bảo quản thực phẩm đúng cách.

- Bếp không sạch sẽ.

Dương Hạ Chi
3 tháng 5 2017 lúc 10:09

Bn Tuấn Anh Phan Nguyễn còn thiếu chút nha!

-Do thực phẩm có sẵn chất độc.

-Do thực phẩm bị nhiễm các chất độc hóa học, vi sinh vật, v.v...

Chúc bn hc tốt!

Bùi Vương Anh Thư
3 tháng 5 2017 lúc 11:02

-Do thức ăn bị biến chất, ôi thiu, có sẵn chất độc

-Do nhiễm vi sinh vật và độc tố của vi sinh vật

Mai Phạm Quỳnh Chi
3 tháng 5 2017 lúc 11:39

- Do thức ăn ko đc bảo quản tốt.
- Do thức ăn bị biến chất.
- Do thức ăn bị vi khuẩn, chất độc xâm nhập.

lylalalo
3 tháng 5 2017 lúc 12:14

+ Thức ăn ko được bảo quản đúng cách

+ Để thức ăn nơi ẩm móc, bóc mùi

+ Thức ăn, thực phẩm đã quá hạn sử dụng mà ko vứt bỏ

+Vi khuẩn có hại xâm nhập vào thức ăn.

hahaCó gì ấn like cho tớ nhé.


Các câu hỏi tương tự
Xem chi tiết
Nguyễn Duy Khánh
Xem chi tiết
Lê
Xem chi tiết
Fire Free
Xem chi tiết
Nguyễn Thị Hồng Ngân
Xem chi tiết
Khinh Yên
Xem chi tiết
Shiha Yepeunmio
Xem chi tiết
nguyễn dung
Xem chi tiết
lưu tuấn anh
Xem chi tiết