- Thiếu vệ sinh.
- Do lây nhiễm chéo.
- Nấu không đúng cách.
- Không bảo quản thực phẩm đúng cách.
- Bếp không sạch sẽ.
- Thiếu vệ sinh.
- Do lây nhiễm chéo.
- Nấu không đúng cách.
- Không bảo quản thực phẩm đúng cách.
- Bếp không sạch sẽ.
Bn Tuấn Anh Phan Nguyễn còn thiếu chút nha!
-Do thực phẩm có sẵn chất độc.
-Do thực phẩm bị nhiễm các chất độc hóa học, vi sinh vật, v.v...
Chúc bn hc tốt!
-Do thức ăn bị biến chất, ôi thiu, có sẵn chất độc
-Do nhiễm vi sinh vật và độc tố của vi sinh vật
- Do thức ăn ko đc bảo quản tốt.
- Do thức ăn bị biến chất.
- Do thức ăn bị vi khuẩn, chất độc xâm nhập.
+ Thức ăn ko được bảo quản đúng cách
+ Để thức ăn nơi ẩm móc, bóc mùi
+ Thức ăn, thực phẩm đã quá hạn sử dụng mà ko vứt bỏ
+Vi khuẩn có hại xâm nhập vào thức ăn.
Có gì ấn like cho tớ nhé.