Yêu cầu kĩ thuật:
- Rau tươi, không dập, trơn láng.
- Có vị chua ngọt, vừa ăn, mùi thơm của gia vị
- Giảm bớt mùi hăng của hành
* Chỉ trộn trước bữa ăn 5 đến 10 phút
Yêu cầu kĩ thuật:
- Rau tươi, không dập, trơn láng.
- Có vị chua ngọt, vừa ăn, mùi thơm của gia vị
- Giảm bớt mùi hăng của hành
* Chỉ trộn trước bữa ăn 5 đến 10 phút
Khái niệm, yêu cầu kĩ thuật chế biến món trộn dầu giấm, trộn hỗn hợp.
Trả lời đúng mình tick cho nha !
cáh lm trộn dầu giấm đu đủ(lm nộm đu đủ) HELP ME !!!!!
Nêu quy trình thực hiện món trộn dầu giấm rau xà lách
Hãy nêu định nghĩa, quy trình thực hiện, yêu cầu mĩ thuật của món trộn hỗn hợp và muối chua ?
quy trình và kĩ thuật thục hiện món hỗn hợp là gì?
trộn hỗn hợp là gì ?
em hãy nêu quá trình thực hiện trộn hỗn hợp nộm rau muống
Nêu món trộn hỗn hợp là như thế nào? Cho ví dụ.
Hãy nêu nguyên liệu để làm món xoài trộn.