HOC24
Lớp học
Môn học
Chủ đề / Chương
Bài học
Chủ đề
Câu hỏi trắc nghiệm
Kiểm tra
Bỏ qua
Tiếp tục
Thảo luận
Luyện tập lại
Câu hỏi kế tiếp
Báo lỗi
Hãy chọn gia vị thích hợp cho món nộm rau muống ?
Trong các món ăn sau, món nào là món trộn hỗn hợp ?
Có thể thay thế nguyên liệu rau muống bằng nguyên liệu gì ?
Quy trình thực hiện món trộn hỗn hợp nộm rau muống là:
Yêu cầu kỹ thuật của món nộm rau muống cần đạt:
Thực hành quy trình trộn nộm không có bước nào sau đây?
Trộn đều rau muống vào hành
Nguyên liệu cần chuẩn bị để làm món rau muống nộm là?
Quy trình chuẩn bị thực hiện không gồm bước nào sau đây?
Quy trình thực hiện làm nộm rau muống gồm mấy bước?
Quy trình làm nước trộn nộm gồm mấy bước?
Chất giúp cho sự phát triển xương, hoạt động của cơ bắp, tổ chức hệ thần kinh, cấu tạo hồng cầu và sự chuyển hoá cơ thể là:
Loại thức phẩm nào cần ăn hạn chế nhất theo tháp dinh dưỡng cân đối?
Bệnh suy dinh dưỡng làm cho cơ thể phát triển chậm, cơ bắp yếu ớt, bụng phình to, tóc mọc lưa thưa là do trẻ bị:
Vitamin nào sau đây giúp ngừa bệnh quáng gà?
Chất dinh dưỡng nào là nguồn chủ yếu cung cấp năng lượng cho mọi hoạt động của cơ thể?
Chức năng dinh dưỡng của chất béo là:
Nguồn cung cấp của Vitamin C chủ yếu từ:
Việc phân nhóm thức ăn không bao gồm nhóm nào ?
Thức ăn được phân làm bao nhiêu nhóm?
Đồ ăn nào dưới đây chứa nhiều chất béo nhất ?
Thời gian bảo quản cá, tôm, cua, sò tươi trong tủ lạnh là:
Các biện pháp nào được sử dụng để phòng tránh nhiễm trùng thực phẩm?
Nhiệt độ nào là an toàn trong nấu nướng ?
Vi khuẩn sinh sôi và nảy nở mạnh nhất ở nhiệt độ nào ?
Sự xâm nhập của chất độc vào thực phẩm được gọi là:
Thế nào là nhiễm trùng thực phẩm?
Các biện pháp nào được sử dụng để phòng tránh nhiễm độc thực phẩm?
Thời gian bảo quản trứng tươi trong tủ lạnh là:
Có mấy nguyên nhân gây ngộ độc thức ăn?
Những biện pháp đảm bảo an toàn thực phẩm gồm: