Bài 17: Bảo quản chất dinh dưỡng trong chế biến món ăn

Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Đặng Trần Tây Thi

Nêu các loại đậu, hạt tươi; đậu, hạt khô khi chế biến món ăn?

bùi thị ngọc linh
20 tháng 5 2017 lúc 5:30

loại ko nhiều hơn nên mình sẽ kể loại khôhihi

-đậu xanh nấu cháo , làm nhân của bánh trưng,chè thập cẩm,....

-đậu đen làm chè đậu đen,chè thập cẩm,....

còn nhiều lắm chiều về mình làm nốt cho bây giờ mình còn chuyển bị để đi học đây (xin lỗi nha)vui


Các câu hỏi tương tự
Nguyễn Hải Dương
Xem chi tiết
Nguyễn Ngọc Bích Hân
Xem chi tiết
Hạ Vi
Xem chi tiết
Nhat Phuc Dang
Xem chi tiết
Nguyễn Thu Huyền
Xem chi tiết
Nguyễn Ngọc Bảo Trâm
Xem chi tiết
Nghi (Huy❤️)
Xem chi tiết
Nhi Nguyễn
Xem chi tiết
Jennifer Cute
Xem chi tiết