Bài 18: Các phương pháp chế biến thực phẩm

Tuấn Hiếu Lê Lưu

Muốn bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm cần chú ý những biện pháp nào?

Phạm Tú Uyên
27 tháng 4 2017 lúc 20:38

Muốn đảm bảo an toàn thực phẩm ta cần lưu ý những điều sau :

- Chọn thực phẩm sạch ko úa màu

- Không mua những thực phẩm đóng gói mà không có nhãn mác

- Không mua các loại thịt khô( như bò khô,...)

- Không mua các loại thịt mà khi sờ vào nguội ( vì có thể là thịt cũ ) và thịt có màu đỏ tươi.

- Không mua thịt siêu nạc hoặc thịt siêu mỡ ( loail thịt đó người nuôi thường cho ăn cám tăng trọng )

- Khi mua thực về chế biến nên rửa thật kĩ để tránh ngộ độc

- Không mua các thực phẩm ăn sẵn

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
Thỏa Nguyễn Văn
Xem chi tiết
Trần Võ Bảo Ngọc
Xem chi tiết
saingocminhchau
Xem chi tiết
Nguyễn Thùy Dương
Xem chi tiết
Phan Bảo Huân
Xem chi tiết
Nguyễn Thị Minh Ngọc
Xem chi tiết
Đặng Keepie
Xem chi tiết
hải triệu
Xem chi tiết
ttyytftff
Xem chi tiết