Bài 36. Tiêu chuẩn ăn uống. Nguyên tắc lập khẩu phần

Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Nguyễn Thị Khánh

Khi thiết lập khẩu phần ăn cần dựa trên những nguyên tắc nào?

Đạt Trần Thọ
8 tháng 3 2020 lúc 16:01

Khẩu phần ăn là lượng thức ăn cung cấp cho cơ thể trong 1 ngày.

Để xây dựng khẩu phần ăn hợp lí cần dựa trên những nguyên tắc:

- Nhu cầu dinh dưỡng của cơ thể.

- Thành phần và giá trị dinh dưỡng của thức ăn.

- Đảm bảo cung cấp đủ năng lượng, vitamin, muối khoáng và cân đối về thành phần các chất hữu cơ.

Khách vãng lai đã xóa

Các câu hỏi tương tự
Nguyễn Ngọc Thiện Nhân
Xem chi tiết
Bảo Trân
Xem chi tiết
Pewpew
Xem chi tiết
Shizuka
Xem chi tiết
huy ngo
Xem chi tiết
Thuy Tran
Xem chi tiết
Thuy Tran
Xem chi tiết
Trần Minh Hiển
Xem chi tiết
Nguyễn Việt Dũng
Xem chi tiết