Bài 36. Tiêu chuẩn ăn uống. Nguyên tắc lập khẩu phần

Bảo Trân

Để xây dựng khẩu phần ăn uống hợp lí cần dựa trên những căn cứ nào? Em
hãy thiết kế thực đơn dành cho chính bản thân (người thân) của em đảm bảo đáp
ứng được nhu cầu năng lượng tối thiểu theo tiêu chuẩn dành cho người Việt Nam

B.Thị Anh Thơ
11 tháng 4 2020 lúc 8:22

- Đủ chất sơ.

- Chất béo tinh bột và hàm lượng prôtein

- Trong thực đơn cần có:

+ 25%tinh bột

+ 25%chất béo .

+ 50% chất xơ.

Cần nạp đủ 0.4 lít nước cho 1 kg cơ thể

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
Vũ Huy
Xem chi tiết
LAALA
Xem chi tiết
Nguyễn Việt Dũng
Xem chi tiết
thanh mai
Xem chi tiết
Linh Nguyễn
Xem chi tiết
bé mèo miu
Xem chi tiết
Nguyễn Tuấn
Xem chi tiết
Hoai Nhan Tran
Xem chi tiết
Trần Minh Hiển
Xem chi tiết