Bài 17: Bảo quản chất dinh dưỡng trong chế biến món ăn

Phạm Ngọc Dương

kể tên những sinh tố tan trong nước và tan trong chất béo? cho ví dụ

Hương Thu
16 tháng 4 2017 lúc 9:13

- Các loại sinh tố ( vitamin ) dễ tan trong chất béo: A, D, E, K.
vd:- Chiên lâu sẽ mất nhiều vitamin, nhất là các loại vitamin tan trong chất béo như vitamin A, D, E, K.

-các loại sinh tố dễ tan trong nước: vitamin C, vitamin nhóm B và PP.

vd: Khi nấu lâu sẽ mất nhiều sinh tố (vitamin), nhất là các vitamin tan trong nước như vitamin C, vitamin nhóm B và PP.

k mình nha

Bình luận (0)
nguyễn thị thu hà
5 tháng 5 2018 lúc 19:18

Các loại sinh tố ( vitamin ) dễ tan trong chất béo: A, D, E, K.

vd- Chiên rán lâu sẽ mất nhiều vitamin.

các loại sinh tố dễ tan trong nước: vitamin C, vitamin nhóm B và PP

vd: Khi nấu lâu sẽ mất nhiều sinh tố (vitamin), nhất là các vitamin tan trong nước như vitamin C, vitamin nhóm B và PP.

Bình luận (0)
Lưu Hữu Phước
15 tháng 5 2018 lúc 19:46

con cặc, tao đéo biết, tự làm đibanhBài 17: Bảo quản chất dinh dưỡng trong chế biến món ăn

Bình luận (0)
Duong Minh Triet
18 tháng 5 2018 lúc 20:39

- Các loại sinh tố ( vitamin ) dễ tan trong chất béo: A, D, E, K.
vd:- Chiên lâu sẽ mất nhiều vitamin, nhất là các loại vitamin tan trong chất béo như vitamin A, D, E, K.

-các loại sinh tố dễ tan trong nước: vitamin C, vitamin nhóm B và PP.

vd: Khi nấu lâu sẽ mất nhiều sinh tố (vitamin), nhất là các vitamin tan trong nước như vitamin C, vitamin nhóm B và PP.

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
Jennifer Cute
Xem chi tiết
My friends
Xem chi tiết
Clinh
Xem chi tiết
trinh ngoc
Xem chi tiết
ngô minh trang
Xem chi tiết
vuminhhieu
Xem chi tiết
Jennifer Cute
Xem chi tiết
Võ Nguyên Thành
Xem chi tiết
Trịnh Quỳnh Hoa
Xem chi tiết