Bài 16: Vệ sinh an toàn thực phẩm

Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
nguyễn thu thảo

em phải làm gì để giữ vệ sinh an toàn thực phẩm

Để thực hiện vệ sinh an toàn thực phẩm cần:

- Chọn thức ăn tươi, sạch, có giá trị dinh dưỡng, không có màu sắc và mùi vị lạ.

- Dùng nước sạch để rửa thực phẩm, dụng cụ và để nấu ăn.

- Nấu chín thức ăn, nấu xong nên ăn ngay, thức ăn chưa dùng hết phải bảo quản đúng cách.
Huong San
29 tháng 5 2018 lúc 10:28

Để thực hiện vệ sinh an toàn thực phẩm cần:

- Chọn thức ăn tươi, sạch, có giá trị dinh dưỡng, không có màu sắc và mùi vị lạ.

- Dùng nước sạch để rửa thực phẩm, dụng cụ và để nấu ăn.

- Nấu chín thức ăn, nấu xong nên ăn ngay, thức ăn chưa dùng hết phải bảo quản đúng cách.

Phùng Tuệ Minh
27 tháng 7 2018 lúc 16:19

Không để thức ăn đã chế biến quá lâu


Các câu hỏi tương tự
Ngọc Nhi
Xem chi tiết
Hoàng Quốc Việt
Xem chi tiết
Hắc Hàn Tử Thiên
Xem chi tiết
Hắc Hàn Tử Thiên
Xem chi tiết
Trần Hoàng Khánh Linh
Xem chi tiết
Đặng Thị Thu Thảo
Xem chi tiết
Tu Uyen Khuong
Xem chi tiết
nguyen phan minh han
Xem chi tiết
Nguyễnn Thưư
Xem chi tiết