Bài 16: Vệ sinh an toàn thực phẩm

Tu Uyen Khuong

Câng có biện pháp nào để giữ vệ sinh an toàn thực phẩm ? HELP ME

Nguyễn Hồng Thy
1 tháng 5 2018 lúc 17:47

-Phân loại thực phẩm chín và sống tách riêng ra tránh nhiễm trùng
-Dụng cụ chế biến thực phẩm chín và sống tách riêng, không dùng chung.
-Bảo quản từng loại thực phẩm ở nhiệt độ thích hợp và bọc plastic trước khi bỏ vào tủ đông hoặc tủ mát!
-Thực phẩm nấu xong tốt nhất nên dùng ngay hoặc để tối đa 6h đồng hồ.

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
Đặng Thị Thu Thảo
Xem chi tiết
Hoàng Quốc Việt
Xem chi tiết
Ngọc Nhi
Xem chi tiết
Trang Lê
Xem chi tiết
Phạm Ngọc Hà Anh
Xem chi tiết
nguyễn thu thảo
Xem chi tiết
Hắc Hàn Tử Thiên
Xem chi tiết
Hắc Hàn Tử Thiên
Xem chi tiết
windy
Xem chi tiết