- Cần giữ vệ sinh nơi nấu nướng ,thường xuyên lau chùi cọ rửa sạch sẽ.
Khi dùng xong cần rửa sạch đẻ ráo, phơi khô các dụng cụ nấu nướng ,ăn uống để vào nơi qui định.
- Cần giữ vệ sinh nơi nấu nướng ,thường xuyên lau chùi cọ rửa sạch sẽ.
Khi dùng xong cần rửa sạch đẻ ráo, phơi khô các dụng cụ nấu nướng ,ăn uống để vào nơi qui định.
Tại sao phải giữ vệ sinh an toàn thực phẩm? Em hãy nêu một vài loại thực phẩm dễ bị hư hỏng?
Câng có biện pháp nào để giữ vệ sinh an toàn thực phẩm ? HELP ME
1. Tại sao phải giữ vệ sinh thực phẩm?
2. Muốn đảm bảo an toàn thực phẩm,cần lưu ý nhg yếu tố nào?
1. Thế nào là vệ sinh an toàn thực phẩm ? Tại sao phải giữ vệ sinh ? Hãy nêu những biện phát phòng tránh nhiễm trùng thực phẩm tại gia định?
2. Thực đơn là gì? Nêu các nguyên tắc khi xây thực đơn .
3. Thế nào là bữa ăn hợp lí ? Nêu quy trình tổ chức bữa ăn trong gia đình .
4.Thu nhập của gia đình là gì ? nguồn thu nhập của gia đình gồm những gì ? Em đã làm gì đêr góp phần trong thu nhập của gia đình
Làm thế nào để vệ sinh an toàn thực phẩm
em phải làm gì để giữ vệ sinh an toàn thực phẩm
Nêu các biện pháp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Tại sao phải giữ vệ sinh thực phẩm?
Giải thích giúp mình với ạ! Mình cảm ơn trước ạ! :3
an toàn vệ sinh là gì? Em hãy nêu các biện pháp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm khi mua sắm, khi chế biến và bảo quản