Bài 16: Vệ sinh an toàn thực phẩm

Trang Lê

BIỆN PHÁP GIỮ VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM TẠI GIA ĐÌNH ?

Đặng Nguyễn Hải Anh
4 tháng 5 2018 lúc 12:32

- Cần giữ vệ sinh nơi nấu nướng ,thường xuyên lau chùi cọ rửa sạch sẽ.

Khi dùng xong cần rửa sạch đẻ ráo, phơi khô các dụng cụ nấu nướng ,ăn uống để vào nơi qui định.

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
Ngọc Nhi
Xem chi tiết
Tu Uyen Khuong
Xem chi tiết
Trần Hoàng Khánh Linh
Xem chi tiết
Minh Anh
Xem chi tiết
Hoàng Quốc Việt
Xem chi tiết
nguyễn thu thảo
Xem chi tiết
Trần Hoàng Linh Chi
Xem chi tiết
Xem chi tiết
Ngô Phương Uyên
Xem chi tiết