Bài 16: Vệ sinh an toàn thực phẩm

Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Nguyễnn Thưư

an toàn thực phẩm là gì?để phòng tránh nhiễm trùng,nhiễm độc thực vật ta cần làm gì

 

Cherry
17 tháng 3 2021 lúc 20:52

a) Rửa tay sạch trước khi ăn và sau khi đi vệ sinh. b) Vệ sinh nhà bếp c) Rửa sạch kĩ thực phẩm trước khi chế biến. d) Nấu chín thực phẩm, không ăn thực phẩm sống. e) Đậy thức ăn cẩn thận. f) Bảo quản thực phẩm chu đáo.


Các câu hỏi tương tự
Xem chi tiết
Nguyễn Duy Khánh
Xem chi tiết
Phạm Minh Trang
Xem chi tiết
Fire Free
Xem chi tiết
hà bảo ly
Xem chi tiết
Nguyễn Thị Thanh Nhàn
Xem chi tiết
Đỗ Minh Nhật
Xem chi tiết
đoàn minh thu
Xem chi tiết
love sweet yuki
Xem chi tiết