a) Rửa tay sạch trước khi ăn và sau khi đi vệ sinh. b) Vệ sinh nhà bếp c) Rửa sạch kĩ thực phẩm trước khi chế biến. d) Nấu chín thực phẩm, không ăn thực phẩm sống. e) Đậy thức ăn cẩn thận. f) Bảo quản thực phẩm chu đáo.
a) Rửa tay sạch trước khi ăn và sau khi đi vệ sinh. b) Vệ sinh nhà bếp c) Rửa sạch kĩ thực phẩm trước khi chế biến. d) Nấu chín thực phẩm, không ăn thực phẩm sống. e) Đậy thức ăn cẩn thận. f) Bảo quản thực phẩm chu đáo.
Nêu nguyên nhân gây ngộ độc thức ăn. Các biện pháp phòng tránh nhiễm trùng hoặc nhiễm độc thực phẩm ? Em phải làm gì khi phát hiện :
A) Một con ruồi trong bát canh.
B) Một số con mọt trong túi bột.
Các bạn cho mình ý tham khảo với ! :3
Thế nào là sự nhiễm trùng,nhiễm độc thực phẩm,nguyên nhân gây ra ngộ độc thức ăn và biện pháp phòng tránh
nhiễm trùng thực phẩm là gì ? lấy vd
khi có dấu hiệu của bị nhiễm trùng thực phẩm em sẽ làm gì
Nguyên nhân ngộ độc thức ăn ? biện pháp phòng tránh nhiễm trùng,nhiễm độc.
1.Thế nào là nhiễm trùng thực phẩm?biện pháp phòng tránh nhiễm trùng thực phẩm.
2.Thế nào là nhiễm độc thực phẩm?biện pháp phòng tránh nhiễm độc thực phẩm.
Thế nào là nhiễm trùng nhiễm độc thực phẩm,ảnh hưởng của nhiệt độ đối với vi khuẩn, an toàn thực phẩm khi mua sắm khi bảo quản?
- Nhiễm trùng thực phẩm là gì ? Lấy ví dụ.
- Nhiễm độc thực phẩm là gì ? Lấy ví dụ.
cho ví dụ về nhiễm trùng, nhiễm độc thực phẩm
1. Nếu sử dụng thực vật nhiễm trùng, nhiễm độc chúng ta sẽ như thế nào?
2. Các biện pháp phòng tránh nhiễm trùng thực vật tại gia đình
3. Cách sơ chế và chế biến một loại rau củ, quả để ko mất dinh dưỡng