Bài 16: Vệ sinh an toàn thực phẩm

Nguyễn Thị Thanh Nhàn

Thế nào là nhiễm trùng nhiễm độc thực phẩm,ảnh hưởng của nhiệt độ đối với vi khuẩn, an toàn thực phẩm khi mua sắm khi bảo quản?

Nguyễn Minh Tuyết
1 tháng 4 2019 lúc 18:27

Nhiễm trùng là sự xâm nhập của vi khuẩn có hại vào thực phẩm.

Nhiễm độc là sự xâm nhập của chất độc vào thực phẩm.

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
Nguyễnn Thưư
Xem chi tiết
Nguyễn Duy Khánh
Xem chi tiết
Phạm Minh Trang
Xem chi tiết
thị my
Xem chi tiết
nguyễn dung
Xem chi tiết
Ngô Phương Uyên
Xem chi tiết
Hana Nguyen
Xem chi tiết
hà bảo ly
Xem chi tiết
Xem chi tiết