Bài 16: Vệ sinh an toàn thực phẩm

Hana Nguyen

Ở nhiệt độ từ 50 độ C -> 80 độ C vi khuẩn còn ảnh hưởng đến an toàn thực phẩm hay không? Cho ví dụ?

vũ việt anh
29 tháng 3 2020 lúc 11:56

Phần lớn vi sinh vật gây bệnh phát triển tốt ở nhiệt độ 35 - 37 0C. Một số nấm men và ... hành cất giữ thực phẩm ở nhiệt độ thấp, bảo quản giống vi sinh vật ở nhiệt độ thấp. ... Thí dụ như vi khuẩn phát sáng, vi khuẩn sống trong đầm hồ lạnh. ... Độ ẩm không khí, độ ẩm vật liệu hay độ ẩm môi trường cũng ảnh hưởng rất lớn ...

CHÚC BẠN HỌC TỐT

Bình luận (0)
 Khách vãng lai đã xóa

Các câu hỏi tương tự
Nguyễn Thị Thanh Nhàn
Xem chi tiết
†ïểüŤђư
Xem chi tiết
hoang tu
Xem chi tiết
thị my
Xem chi tiết
nguyễn dung
Xem chi tiết
Ngô Minh Gia Huy
Xem chi tiết
Ly Võ Thị Bích
Xem chi tiết
thuytrung
Xem chi tiết
Võ Như Quỳnh
Xem chi tiết