Bài 16: Vệ sinh an toàn thực phẩm

Ngô Minh Gia Huy

 

Câu 8: Chọn câu trả lời đúng nhất. Phương pháp bảo quản thực phẩm đông lạnh là

A. Để thực phẩm ở nhiệt độ từ 1ºC – 3º C

B. Để thực phẩm ở nhiệt độ từ 3ºC – 7º C

C. Để thực phẩm chủ yếu là rau, củ, quả ở nhiệt độ nhỏ hơn 0º C

D. Để thực phẩm chủ yếu là thịt, cá ở nhiệt độ nhỏ hơn 0º C


Các câu hỏi tương tự
thuytrung
Xem chi tiết
thị my
Xem chi tiết
Hana Nguyen
Xem chi tiết
Nguyễn Thị Thanh Nhàn
Xem chi tiết
nguyễn dung
Xem chi tiết
Sunny Shine
Xem chi tiết
Nguyễn Quang Ngọc Trác
Xem chi tiết
Cô bé very cute
Xem chi tiết
Tiên Đồng
Xem chi tiết