Bài 17: Bảo quản chất dinh dưỡng trong chế biến món ăn

Nguyễn Thu Hà

Để thực phẩm không bị mất nhiều các loại sinh tố nhất là các sinh tố tan trong nước.Cần phải chú ý tới điều gì?

Nguyễn Bình Phương Như
10 tháng 3 2017 lúc 4:48

- Cách bảo quản: - Nên bỏ thực phẩm vào khi nước đã sôi.
- Khi nấu ko nên khuấy nhiều.
- Ko đun nấu lại nhiều lần.
(....)hihi

Bình luận (0)
Đoàn Lê Na
28 tháng 4 2017 lúc 19:22

- Cho thực phẩm vào luộc hay nấu khi nước sôi

- Khi nấu tránh khuấy nhiều

- Không nên hâm lại thức ăn nhiều lần

- Không nên dùng gạo xát quá trắng và vo kĩ gạo khi nấu cơm

- Không nên chắt bỏ nước cơm, vì sẽ mất sinh tố B1

Tick đúng cho tui nha ! Trần Ngân

Bình luận (1)

Các câu hỏi tương tự
vuminhhieu
Xem chi tiết
Đặng Nguyễn Hải Anh
Xem chi tiết
Đan Anh
Xem chi tiết
trinh ngoc
Xem chi tiết
Nguyễn Ngọc Bảo Trâm
Xem chi tiết
Trịnh Quỳnh Hoa
Xem chi tiết
Đàm Thanh Ngọc
Xem chi tiết
Hồng Nguyễn
Xem chi tiết
trần thu hà
Xem chi tiết