Cần nấu chín thực phẩm để:
- Dễ tiêu hóa thực phẩm đó.
- Sát trùng cho thực phẩm đó.
- Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
- Tạo ra món ăn ngon miệng, hợp khẩu vị.
Làm chín thực phẩm: Vì để thức ăn được thơm ngon, dễ ăn, dễ tiêu hóa và để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Vì làm chín thực phẩm để tạo nên những món ăn ngon, dễ tiêu hóa, hợp khẩu vị; để thay đổi hương vị và trạng thái của thực phẩm; để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm khi ăn; để dự trữ thức ăn dùng lâu.
Làm chín thực phẩm để thức ăn được thơm ngon, dễ ăn, dễ tiêu hóa và để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
làm chin thuc phẩm để thức an thơm . ngon . ngon miệng , dễ tiêu hóa
Theo mình phải nấu chín thực phẩm để thực phẩm chín mềm, dễ tiêu hóa, thay đổi hương vị cũng như đảm bảo an toàn khi ăn, nên thực phẩm cần phải được nấu chín.
Vì nấu chín thực phẩm để thực phẩm chín mềm,đễ tiêu hóa,thay đổi hương vị cũng như đảm bảo độ an toàn cho thực phẩm khi ăn, nên thực phẩm cần phải làm chín
ăn chín thực phẩm để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm
Nấu chín thực phẩm để phòng tránh nhiễm trùng nhiễm độc
Cần nấu chín thực phẩm để:
+ Đảm bảo an toàn thực phẩm
+ Dễ tiêu hóa hơn
+ Thay đổi khẩu vị thực phẩm đó
+ Thức ăn mềm và dễ ăn hơn
Làm chín thực phẩm giúp cho thức ăn mềm hơn dễ tiêu hóa hơn làm thay đổi mùi vị và đảm bảo khi ăn