trình bày các phương pháp chế biến thức ăn giàu gluxit bằng men ?
Em hãy giải thích vì sao khi giã nhỏ men rượu phải bỏ bớt trấu
Tại sao cần ủ ấm men rươu sau khi tạo ra thành phẩm ở nơi khô ráo thoáng mát
Phương pháp chế biến thức ăn giàu gluxit
ại sao phải rã nhỏ men rượu
Câu 1 : Nêu vai trò của thức ăn vật nuôi với cơ thể vật nuôi? Vì sao trâu,bò lại ăn được cỏ dại?
Câu 2: Chăn nuôi có vai trò gì ở nước ta? Cho Ví Dụ Câu 3: Hãy kể một số phương pháp sản xuất thức ăn giàu protein,giàu gluxit ở địa phương em?phân loại thức ăn dựa vào thành phần dinh dưỡng , các phương pháp sản suất thức ăn giàu gluxit và thức ăn thô xanh
câu 1phân loại thức ăn dựa vào thành phàn dinh dưỡng
câu 2 các phương pháp sản xuất thức ăn giàu proten ,gluxit
Hãy tính tỉ lệ bột và men rượu để ủ men cho 15 kg bột ngô.
Nếu 1 lạng bột thì cần bao nhiêu men rượu