Em hãy giải thích vì sao khi giã nhỏ men rượu phải bỏ bớt trấu
Tại sao cần ủ ấm men rươu sau khi tạo ra thành phẩm ở nơi khô ráo thoáng mát
Hãy tính tỉ lệ bột và men rượu để ủ men cho 15 kg bột ngô.
Nếu 1 lạng bột thì cần bao nhiêu men rượu
Nêu tác hại và tác dụng của việc chêa biến thức ăn bằng men Xin mn giúp nhanh ạ! Mai em phải kt r
tại sao phải ủ hỗn hợp ở điều kiện khô và ấm
trình bày các phương pháp chế biến thức ăn giàu gluxit bằng men ?
Câu 1 : Nêu vai trò của thức ăn vật nuôi với cơ thể vật nuôi? Vì sao trâu,bò lại ăn được cỏ dại?
Câu 2: Chăn nuôi có vai trò gì ở nước ta? Cho Ví Dụ Câu 3: Hãy kể một số phương pháp sản xuất thức ăn giàu protein,giàu gluxit ở địa phương em?Một phần bột bằng bao gam