Hãy tính tỉ lệ bột và men rượu để ủ men cho 15 kg bột ngô.
Em hãy giải thích vì sao khi giã nhỏ men rượu phải bỏ bớt trấu
Tại sao cần ủ ấm men rươu sau khi tạo ra thành phẩm ở nơi khô ráo thoáng mát
ại sao phải rã nhỏ men rượu
Một phần bột bằng bao gam
Nêu tác hại và tác dụng của việc chêa biến thức ăn bằng men Xin mn giúp nhanh ạ! Mai em phải kt r
trình bày các phương pháp chế biến thức ăn giàu gluxit bằng men ?
Ai đã kiểm tra công nghệ 1 tiết hc kì 2 rồi thì cho mk bt đề trắc nghiệm đc ko
Câu 1 : Nêu vai trò của thức ăn vật nuôi với cơ thể vật nuôi? Vì sao trâu,bò lại ăn được cỏ dại?
Câu 2: Chăn nuôi có vai trò gì ở nước ta? Cho Ví Dụ Câu 3: Hãy kể một số phương pháp sản xuất thức ăn giàu protein,giàu gluxit ở địa phương em?tại sao phải ủ hỗn hợp ở điều kiện khô và ấm