câu hỏi : em hãy so sánh phương pháp chế biến thực phẩm có sử dụng nhiệt và phương pháp chế biến thực phẩm.
Phương pháp chế biến nào làm chín thực phẩm bằng sức nóng trực tiếp của nguồn nhiệt?
A.Luộc
B.Kho
C.Nướng
D.Rán
có những phương pháp chế biến thức ăn nào ? Đặc điểm của các phương pháp chế biến món ăn ? các bạn giúp mình với . chúc các bạn vượt qua kì thi cuối học kỳ căng thẳng và nghỉ hè thoải "moái" nhoa !
so sánh các phương pháp chế biến thực phẩm có sử dụng nhiệt trong môi trường nước? (luộc nấu kho)
Mẹ em đi chợ mua được các loại thực phẩm như sau :rau muống,thịt lợn, cá chép ,Thanh Long .Em hãy lựa chọn phương pháp chế biến phù hợp với các loại thực phẩm mà mẹ em đã mua được
1/Em hãy kể tên những phương pháp được sử dụng để chế biến thực phẩm.
2/Tại sao phải chế biến thực phẩm?
3/Việc chế biến thực phẩm có ảnh hưởng gì đến chất lượng món ăn và vệ sinh an toàn thực phẩm?
Help me!
Mik đang cần gấp, giúp mik với!
Câu 1 : Chất đạm có vai trò dinh dưỡng ntn đối với cơ thể con người . Và nhu cầu dinh dưỡng trong cơ thể là phải ăn thật nhiều một chất dinh dưỡng điều đó là đúng hay sao ? Giair thích vì sao?
Câu 2: Vì sao cần bảo quản thực phẩm. Thực phẩm thường bị hư hổng do những nguyên nhần nào. Thực phẩm có thể bảo quản bằng những phương pháp nào ?
Câu 3: Thế nào là phương pháp chế biến thức ăn có sử dụng nhiệt nếu các khái niệm chế biến thức ăn bằng phương pháp luộc, nấu, kho để làm chín thực phẩm trong nước . Hẫy lấy ví dj cho từng cách chế biến.
Câu 4: TRong quá trình bảo quản chất dinh dưỡng trong thực phẩm cần bảo quản như thế nào mới đúng ?
Nấu cơm là phương pháp làm chín thực phẩm bằng:
a.hơi nước
b.nước
c.nước và hơi nước
d.dầu ăn
1.tác dụng của việc lựa chọn thực phẩm? điều gì sẽ xảy ra nếu không lựa chon thực phẩm để nấu ăn?
2.khi sơ chế thực phẩm cần phải làm những công việc gì? tác dụng của việc sơ chế thực phẩm? điều gì xẽ xảy ra nếu không sơ chế thực phẩm?