Bài 10 : Pháp luật đối với hòa bình và sự phát triển tiến bộ của nhân loại

HOC24 CONFESSIONS

[HOC24 CONFESSIONS #50]
--------------------------------
#h24cfs_531

Xin chào mọi người, tớ là Moon Chuyện là hồi hôm thứ 7 tuần trước, lớp tớ liên hoan. Sau khi liên hoan xong, tớ rủ lớp ở lại trường chơi trò xé bảng tên ( tụi tớ lấy ý tưởng từ running man ý ạ) lúc đang chơi thì bạn lớp phó học tập lớp tớ khóc, tớ lúc đó không biết tại sao, chạy lại hỏi thăm bạn thì bạn bảo là không sao, mọi người cứ chơi tiếp đi. Sau khi chơi xong, mọi người ai về nhà nấy. Tự nhiên lúc về bạn ấy nhắn cho 1 bạn trong lớp là "lúc chơi dưới sân trường chạy lại quan tâm t các kiểu, làm như quan tâm lắm ấy", "Nói với bọn con gái trong lớp là chúng nó cho t ra rìa trước mà". Tớ không biết tại sao bạn ấy lại nói như vậy. Rồi tớ bảo là tớ không thích bạn ấy như vậy. Xong rồi cái bạn đó nói là "t muốn nổi tiếng mà đầu năm cái Quyết tâm thư của hs đưa nó đọc", rồi mấy bạn khác trong lớp tớ mới nói bạn LPHT đó là bộ muốn được mọi người chú ý hay sao mà khóc, bạn đó lại đòi đi méc cô mn ạ:< Bạn đó bảo là mọi người công kích, bạo lực mạng bạn ấy, bạn ấy đòi méc giáo viên cả trường sau khi ăn tết. Tớ thấy vô lý quá, nên đã hỏi ý kiến giáo viên, tớ hỏi giáo viên xong rồi đưa mấy bạn khác xem, tại mấy bạn bảo tớ đưa lên cho mấy bạn đó xem. Rồi bạn LPHT đó nhắn tớ là "Bạn bớt bớt lại đi, bạn lm vậy là đg đổ hết mọi lỗi cho mình đó" , xog r bạn LPHT block tớ=))). Bạn ấy bảo với người khác là bảo tớ tính tiếp bước 2 đi, tính tiếp bước 3 đi, mà trong khi đó tớ đã nói với bạn đó là tớ thật sự muốn làm lại với bạn ấy mà bạn ấy không nghe ấy ạ:<. Mọi người cho tớ xin ý kiến giờ tớ phải làm như thế nào với ạ, tại cũng là bạn cùng lớp hết á, mà tớ là lớp trưởng nữa, tớ sợ ảnh hướng đến tinh thần đoàn kết của lớp, mọi người giúp tớ với ạ. Tớ cảm ơn mọi người nhiều ạ.
#h24cfs_532
Mọi người cho tớ hỏi khi nào tuyển CTV duyệt cfs ạ?
#h24cfs_533
Hôm bữa nhà trường bảo bạn nào học được mà có nhu cầu chuyển lên các lớp giỏi hơn thì viết đơn (và mình cũng muốn lên viết đơn xin chuyển hihi), nhưng nhà trường mình nó lạ lắm (kiểu con ông cháu cha ý) học sinh trung bình chuyển được mà tôi học sinh khá mà không chuyển được. Lớp tôi cũng có một số trường hợp giống như tôi. Chuyện rất bình thường từ đây cho đến khi buổi học hôm sau, bọn con trai trong lớp nói mấy đứa không chuyển được là ng* xong vào lớp các bạn còn đuổi c**, rồi chửi này nọ nữa (cái này không muốn nói tại nó tục quá) rồi kêu cả lớp kì thị luôn. Tôi bất lực lớp tôi quá, giờ tôi phải làm sao đây (chắc còn cách cố gắng học thôi để cuối kì chuyển lên tiếp, chứ trong từ điển của tôi thất bại là chông gai, không có từ "từ bỏ"). Cảm ơn các bạn đã đọc hết, chúc các bạn có một ngày vui vẻ và tràn đầy ý nghĩa.
#h24cfs_534
Box sinh bây giờ vắng quá, các idol dường như off hết rồi ^^
#h24cfs_535
Mình thấy bạn Gia Linh có hành vi buff sp ạ
Bằng chứng 1: https://hoc24.vn/cau-hoi/he-said-this-is-the-book-you-have-been-looking-for-he-said.8745876348111
Bằng chứng 2: https://hoc24.vn/cau-hoi/hoc24-confessions-35-h24cfs-364thuong-la-cac-ban-se-xin-in4-cua-may-nguoi-dao-gan-day-noi-noi-tren-hoc24-nhi-nhung-toi-thi-khonggg-xin-in4-cua-may-anhchi-kha-noi-nh.8532224829759
Bằng chứng 3: https://hoc24.vn/cau-hoi/ket-qua-minigame-dia-ly-viet-nam-va-the-gioi-bxh-hien-tai-minh-that-su-rat-vui-vi-cac-ban-tham-gia-rat-nhiet-tinh-a-ly-do-ma-minh-to-chuc-minigame-nay-la-minh-doc-duoc-h24cfs-346-nen-minh-to-ch.8497431853422
Để có thể nhìn thấy rõ hơn các bạn có thể vào trang cá nhân để xem nhé
-> Lời của admin: Chào bạn, việc buff SP không ảnh hưởng gì tới web và mọi người nên chắc không có chuyện gì xảy ra ở đây cả. Tuy vậy thì việc buff SP vẫn là việc không nên. Bọn mình sẽ nhắc riêng để tránh trường hợp lần sau. Cảm ơn bạn.
#h24cfs_536
Em biết là đang thử nghiệm nhưng mong chức năng chuyển coin vào tài khoản ngân hàng có trước tết để em đỡ đần ba mẹ việc lì xì tết :(
#h24cfs_537
Hoc24 tổ chức sự kiện cho tết mà em thấy buồn quá...phải bật mic trong gg meet, rồi còn vào đêm mùng 1 tết, lúc đó không có thời gian để vào hoc24 nữa
-> Lời của admin: Chào bạn, vì một số lí do khách quan mà sự kiện đã được dời lại vào mùng 4 tết, Quốc Đạt cũng đã cập nhật lại thông tin. Còn việc bật mic là bắt buộc em hi, nó chính là công cụ giao tiếp của chúng ta. Cảm ơn và hẹn gặp lại em vào mùng 4 tết. 
 #h24cfs_538
Giờ tui đi lục lại trang cá nhân mới thấy nhiều idol off quá. Hè vui vậy mà giờ còn mỗi vài người ở lại, thấy nhớ :D
--------------------------------------------------------
Các bạn hãy gửi Cfs tại đây nhé: 👉 https://bom.so/UyOLjM 👈
Nhớ like và follow fanpage Cfs tụi mình luôn nha! 💖
https://www.facebook.com/profile.php?id=1000918929274

Sẽ có 1 hoạt động nhỏ diễn ra vào tối 29 Tết (tối mốt), cụ thể tối mai sẽ bật mí các em hi.

Bình luận (1)
anime khắc nguyệt
6 tháng 2 lúc 20:27

#h24cfs_536

 cũng ước cái này sẽ trở lại để lì xì cho bố mẹ=)))

Bình luận (2)
Pham Minh Tue
6 tháng 2 lúc 21:26

Với 1 lớp phó như vậy, theo quan điểm của em thì chị vẫn nên giữ khoảng cách với chị í đi. Bởi vì loại người như chị í như con rắn độc, có thể dìm mình vào hố đen của xã hội và chị chỉ nên hợp tác với chị í khi cần thiết thôi!

 

Đấy là theo quan điểm của em nên đừng ném đá em nha:)))

Bình luận (1)

#h24cfs_536

Tips: Nếu chức năng chuyển coin thành tiền mặt xuất hiện thì sẽ có nhiều lợi ích cho mấy bạn đấy! Tuy nhiên em nghĩ việc này sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới OLM SHOP (cụ thể là sẽ ít số lượt đổi quà/ thẻ cào hơn).

Bình luận (3)
Bùi Bảo Yến
15 tháng 2 lúc 21:45

owwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwww

Bình luận (0)
Nguyễn2
20 tháng 2 lúc 8:59

.

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
camcon
Xem chi tiết
Lê Thu Hương
Xem chi tiết
Sách Giáo Khoa
Xem chi tiết
Sách Giáo Khoa
Xem chi tiết
Dương Hoàng Minh
Xem chi tiết
Sách Giáo Khoa
Xem chi tiết
Sách Giáo Khoa
Xem chi tiết
Sách Giáo Khoa
Xem chi tiết
Sách Giáo Khoa
Xem chi tiết
Sách Giáo Khoa
Xem chi tiết