Bài 18: Các phương pháp chế biến thực phẩm

BảoDinh Trần

Dạ cho e hỏi là trong chế biến có rất nhiều cách: bằng nhiệt(bằng lửa trực tiếp,nấu trong nước, chín bằng hơi nước, làm chín trong chất béo), bằng phương pháp lên men( muối chua, trộn dầu giấm,...) thì nguyên nhân trực tiếp và nguyên nhân gián tiếp nào dẫn đến có nhiều cách chế biến như vậy ?

Em cảm ơn ạ.


Các câu hỏi tương tự
Đặng Keepie
Xem chi tiết
Phạm Tiến Nhật
Xem chi tiết
Nguyễn Thị Minh Ngọc
Xem chi tiết
hải triệu
Xem chi tiết
Tuan Le Dinh
Xem chi tiết
Nguyễn Thị Thảo My
Xem chi tiết
Huy
Xem chi tiết
Hà Mai Anh
Xem chi tiết
GM Huykid
Xem chi tiết