Có 3 phương pháp bảo quản:
- Bảo quản thông thoáng.
VD: Lúa, ngô,...
- Bảo quản kín.
VD: Các loại hạt (đậu xanh, mè, lạc, đậu đỏ, đậu hà lan,...) được sấy khô rồi đóng hộp.
- Bảo quản lạnh
VD: Rau cải, nấm, các loại trái cây (táo, nho,dâu, lê,...),.... được ướp lạnh trong tủ lạnh.
Có 3 biện pháp bảo quản:
-Bảo quản thông thoáng:Lúa, bắp,..
-Bảo quản kín: Đậu xanh...(các loại hạt)
Bảo quản lạnh: Rau cải...(các loại rau), cà chua, táo,...
Mình mới học bài này hồi sáng!!!^^ Chúc bạn học giỏi!!! ^^
* CÓ 3 PHƯƠNG PHÁP BẢO QUẢN :
- Bảo quản thông thoáng : Lúa , ngô , ...
- Bảo quản kín : Đậu xanh , đậu đen , ... ( các loại hạt )
- Bảo quản lạnh : các loại rau , củ , quả , các loại trái cây , ....