Nêu các phương pháp làm chín thực phẩm trong chất béo, nướng, kho, luộc?
Phương pháp chế biến nào làm chín thực phẩm bằng sức nóng trực tiếp của nguồn nhiệt?
A.Luộc
B.Kho
C.Nướng
D.Rán
1. Phương pháp làm chín thực phẩm trong nước
2. Phương pháp làm chín thực phẩm bằng hơi nước
Giúp mình nha!!
Thanks!!
câu hỏi : em hãy so sánh phương pháp chế biến thực phẩm có sử dụng nhiệt và phương pháp chế biến thực phẩm.
có những phương pháp chế biến thức ăn nào ? Đặc điểm của các phương pháp chế biến món ăn ? các bạn giúp mình với . chúc các bạn vượt qua kì thi cuối học kỳ căng thẳng và nghỉ hè thoải "moái" nhoa !
Nấu cơm là phương pháp làm chín thực phẩm bằng:
a.hơi nước
b.nước
c.nước và hơi nước
d.dầu ăn
Các phương pháp làm chín thực phẩm (trong môi trường nước, trong chất béo, sức nóng trực tiếp của lửa, bằng hơi nước)
Em hãy nêu quy trình thực hiện 1 món ăn làm chín thực phẩm bằng hơi nước
Mẹ em đi chợ mua được các loại thực phẩm như sau :rau muống,thịt lợn, cá chép ,Thanh Long .Em hãy lựa chọn phương pháp chế biến phù hợp với các loại thực phẩm mà mẹ em đã mua được