Để xây dựng khẩu phần ăn uống hợp lí cần dựa trên những căn cứ nào? Em
hãy thiết kế thực đơn dành cho chính bản thân (người thân) của em đảm bảo đáp
ứng được nhu cầu năng lượng tối thiểu theo tiêu chuẩn dành cho người Việt Nam
Chim sẻ gọi đại bàng! Mn ơi giúp mik với tự lập 1 khẩu phần ăn cho bản thân và phân tích khẩu phần đó và so sánh với nhu cầu khuyến nghị.
1. Nhu cầu dinh dưỡng ở từng đối tượng khác nhau như thế nào?
2. Kể tên 2 loại thực phẩm chứa chất đường, chất béo và chất đạm.
3. Đối với đối tượng học sinh lớp 8, trong khẩu phần ăn hợp lý loại chất dinh dưỡng nào cần cung cấp nhiều? Tương ứng với mỗi loại chất dinh dưỡng đó kể tên các loại thực phẩm cụ thể.
tự lập 1 khẩu phần ăn cho mình, sau đó tự phân tích khẩu phần. so sánh với nhu cầu khuyến nghị
HELP ME!!!
Phân tích 1 khẩu phần ăn và so sánh với nhu cầu dinh dưỡng khuyến nghị (nữ) - bữa sáng: + Xôi ( gạo nếp cái): 200g + Thịt gà : 150g - bữa phụ 1: +Đậu xanh :80g +Đường : 150g - bữa trưa: + Cơm (gạo tẻ): 200g +Thịt bò :250g +Cà chua :150g + Cải bắp :100g - bữa phụ 2: +Bắp:250g -bữa tối: +cơm (gạo tẻ): 200g + Thịt gà :200g + Cải xanh: 100g GIÚP EM VỚI, LÀM ƠN ಥ╭╮ಥ
1 học sinh trung bình mỗi ngày cần 70g protein, 30g lipit, 350g gluxit. hãy tính nhu cầu về protein, lipit, gluxit của 1 người mỗi ngày cần 3600kcal ????
Câu 1: Vì sao nhu cầu dinh dưỡng khác nhau tùy người? Cho một vài ví dụ cụ thể.
Phân tích 1 khẩu phần ăn và so sánh với nhu cầu dinh dưỡng khuyến nghị (nữ) - bữa sáng: + Xôi ( gạo nếp cái): 200g + Thịt gà : 150g - bữa phụ 1: +Đậu xanh :80g +Đường : 150g - bữa trưa: + Cơm (gạo tẻ): 200g +Thịt bò :250g +Cà chua :150g + Cải bắp :100g - bữa phụ 2: +Bắp:250g -bữa tối: +cơm (gạo tẻ): 200g + Thịt gà :200g + Cải xanh: 100g GIÚP EM VỚI, LÀM ƠN ಥ╭╮ಥ LÀM GIỐNG ĐỀ BÀI DÙM E NHA PLEASE