Bài 17: Bảo quản chất dinh dưỡng trong chế biến món ăn

yến nguyễn lê hoàng

Cách bảo quản thực phẩm

-vì sao cần bảo quản thực phẩm

-hãy kể tên các món ăn mà gia đình em hay sử dụng để đãi kháchhehe

*giúp mình nhavui

vũ việt anh
31 tháng 3 2020 lúc 9:47

Cách bảo quản:

Các kỹ thuật truyền thống Phơi khô Nấm khô ... Làm lạnh. Làm lạnh giúp bảo quản thức ăn bằng cách làm chậm sự phát triển và sinh sôi của vi sinh vật cũng như các phản ứng của enzym gây thối rữa thực phẩm. ... Ướp muối. ... Ướp đường. ... Muối chua. ... Hút chân không. ... Ưu điểm. Vì mình không thể tắt mấy con số nên mình sẽ trả lời câu đầu trước
Bình luận (0)
 Khách vãng lai đã xóa
vũ việt anh
31 tháng 3 2020 lúc 9:50

Việc bảo quản thực phẩm để giữ được giá trị dinh dưỡng, mùi vị, và đảm bảo an toàn thực phẩm

1/Gà ta muối xông khói

2/Giò heo muối xông khói

3/Bắp bò muối xông khói

4/Gỏi bò bóp thấu

5/Bò sốt me

....

CHÚC BẠN HỌC TỐT

Bình luận (0)
 Khách vãng lai đã xóa

Các câu hỏi tương tự
Nguyễn Ngọc Bảo Trâm
Xem chi tiết
Cô bé áo xanh
Xem chi tiết
Jennifer Cute
Xem chi tiết
Hạnh Đoàn
Xem chi tiết
nguyễn tuấn dũng
Xem chi tiết
Linh Chi Phạm
Xem chi tiết
Jennifer Cute
Xem chi tiết
Đan Anh
Xem chi tiết
Đàm Thanh Ngọc
Xem chi tiết