|x+1|=|x(x+1)|
<=> |x+1|=|x|.|x+1|
<=> |x+1|-|x|.|x+1|=0
<=> |x+1|.(1-|x|)=0
<=> |x+1|=0 hoặc 1-|x|=0
<=> x=-1 hoặc x=1
vayak x=-1 hoặc x=1
|x+1|=|x(x+1)|
<=> |x+1|=|x|.|x+1|
<=> |x+1|-|x|.|x+1|=0
<=> |x+1|.(1-|x|)=0
<=> |x+1|=0 hoặc 1-|x|=0
<=> x=-1 hoặc x=1
vayak x=-1 hoặc x=1
Cho phương trình: \(\dfrac{2x+m}{x}=1+\dfrac{x+1}{x-1}\) (m là tham số)
(+) Giải phương trình với m=1
(+) Tìm nghiệm của phương trình theo m
Cho phương trình: \(\dfrac{2x+m}{x}=1+\dfrac{x+1}{x-1}\) (m là tham số)
(+) Giải phương trình với m=1
(+) Tìm nghiệm của phương trình theo m
Cho phương trình: \(\dfrac{2x+m}{x}=1+\dfrac{x+1}{x-1}\) (m là tham số)
(+) Giải phương trình với m=1
(+) Tìm nghiệm của phương trình theo m
giải phương trình: x.(x+1).(x^2+x+1)=0
Giải phương trình: a/x+a=(a-1/x-1)+(1/x+1) ( a là hằng)
Giải phương trình sau: \(1+\dfrac{x-2}{1-x}+\dfrac{2x^2-5}{x^3-1}=\dfrac{4}{x^2+x+1}\)
Giải phương trình: \(\left(x^2+x+1\right)^2=3.\left(x^4+x^2+1\right)\)
Giải phương trình: 2/a.(b-x)-2/b.(b-x)=1/a.(c-x)-1/b.(c-x)