HOC24
Lớp học
Môn học
Chủ đề / Chương
Bài học
8+13=21
re thoi ma tu dong nao di
a) P(x) = f(x) + g(x)
P (x) = -x2 - 2x - 1 + 2x2 - 5x + 3
= -x2 + 2x2 + (-2x - 5x) + (-1 + 3)
= x2 - 7x + 2
Q(x) = f(x) - g(x)
Q (x) =( -x2 - 2x - 1) - ( 2x2 - 5x + 3)
= -x2 - 2x - 1 - 2x2 + 5x - 3
= -x2 - 2x2 + ( -2x + 5x) + (-1 - 3)
= -3x2 + 3x - 4
b) P(1) = 12 - 7.1 + 2 = 1 - 7 + 2 = -4
Q(0) = (-3.0)2 + 3.0 - 4 = 0 + 0 - 4 = -4
xong rùi nhé
so 2 la cai keo con so 5 la cai bao
ung ho minh nghen
Hai thằng què
Vì: ba = bố
Nên có 2 thằng què
Em không hiểu sao cây dừa lại hay được trồng ở bờ ao hay bờ sông, nhà bác hàng xóm bên cạnh nhà em cũng có một cây dừa trồng ở bờ ao trông thật đẹp.
Chắc cây dừa này đã được trồng từ lâu, khi em lớn thì cây dừa đã khá to và cho quả rồi. Thân cây dừa không thẳng và cao vút như cây cau mà nghiêng nghiêng về phía bờ ao, như để hướng đến nguồn nước. Thân cây trơn có những vòng tròn cách đều từ gốc cho đến ngọn vì vậy rất khó để trèo lên cây dừa. Vậy mà em vẫn thấy trong những bức tranh vẽ một thằng trẻ con trên đỉnh cây dừa, còn rất nhiều đứa ở dưới hứng dừa.
Thân cây dừa rất đặc biệt, gốc cây thường phình ra to hơn, phần giữa và phần ngọn nhỏ hơn, phần ngọn hơi nhọn, trông cây dừa giống như một cái bút nhưng lại không được thẳng như cái bút. Cây dừa có những tàu lá dài, em đã được nghe câu thơ miêu tả tàu dừa: “Tàu dừa chiếc lược chải vào mây xanh”, hình ảnh so sánh rất sống động, tàu dừa có những chiếc lá dài và rất sắc, khi cứa vào tay có thể rất đau, những chiếc lá mọc đối xứng hai bên từ gốc cho đến ngọn tàu lá.
1+9=10
nh bạn lên 0 điểmnha
j
ty
tdr
gd
hgr
ehs
fh
rsgh
sdyh
rsdhg
sd
gse
tgeas
ghs
rg
se
gs
ghae
g
hseg
ea
gfes
eaf
gewa
gtteaf
gtweq
tfg
ưqg
gt
gea
tg
gưa
eg
fg
ew
gf
ưerfeer
1+@+1=6 tức @=4{6-1-1=4}
2+!+2=8 tức !=4{8-2-2=4}
3+#+3=9 tức #=3{9-3-3=3}
Vậy @ +! +#=11{
ai trả lời bằng 2 thì sai bét mà phải bằng 5 đơn giản vì khi bn giơ 1 ngón rồi bạn giờ tiếp ngón tay bên cạnh thì nó sẽ ra số la mã là V mà V trong số la mã là 5