vi khuẩn acid lactic
bằng kính hiển vi
vi khuẩn acid lactic
bằng kính hiển vi
Các bạn trả lời gíup mình một số câu hỏi về việc làm sữa chua nha:
1)Tại sao khi làm sũa chua chỉ được ủ trong 6-8 tiếng?
2)Tại sao sau khi ủ, sữa chua sẽ đông tụ lại?
3)Lớp đông tụ trên cùng là gì?
5)Tại sao sau khi ủ lại phải bảo quản sữa chua trong tủ lạnh?
Độ pH ảnh hưởng đến sinh trưởng và phát triển vi sinh vật như thế nào? Nêu đặc điểm các nhóm vi sinh vật được chia dựa trên phạm vi nhiệt độ ưa thích?
Vì sao sữa chuyển từ trạng thái lỏng sang trạng thái đặc sệt (đông tụ) và có vị chua khi làm sữa chua?
giúp mình với mình cần gấp tối nay lúc 9h giúp dùm mình
phân biệt phân giải trong tế bào và ngoài tế bào ở vi sinh vật .
phân biệt phân giải trong tế bào và ngoài tế bào ở vi sinh vật .
phân biệt phân giải trong tế bào và ngoài tế bào ở vi sinh vật .
phân biệt phân giải trong tế bào và ngoài tế bào ở vi sinh vật .
phân biệt phân giải trong tế bào và ngoài tế bào ở vi sinh vật .
phân biệt phân giải trong tế bào và ngoài tế bào ở vi sinh vật .