Bài 23. Quá trình tổng hợp và phân giải các chất ở vi sinh vật

quý tộc Bún

Trong qua trình muối dưa ( rau, củ, quả). Vì sao nếu để dưa đã chua, không đậy thì sẽ có lớp váng trắng làm dưa bị hỏng? Vi sinh vật hình thành lớp váng trắng có phải là vi khuẩn lactic không

✎﹏ϯǜทɠ✯廴ěë︵☆
3 tháng 4 2022 lúc 5:45
Khi dưa muối đã chua, nếu để lâu và không đậy kín thì rất có thể xuất hiện lớp váng trắng trên bề mặt nước dưa. Đây là một loại nấm có sẵn trong không khí.Vi sinh vật hình thành lớp váng trắng  có là vi khuẩn lactic  
Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
th_nh
Xem chi tiết
Hoàng
Xem chi tiết
PT Ngọc Ánh
Xem chi tiết
Sách Giáo Khoa
Xem chi tiết
Thảo Trần
Xem chi tiết
Xuân Huy
Xem chi tiết
Phạm Thị Như Quỳnh
Xem chi tiết
Nguyễn Thị Mai Linh
Xem chi tiết
Sách Giáo Khoa
Xem chi tiết