Bài 16: Vệ sinh an toàn thực phẩm

Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Khinh Yên

Thực phẩm có thể bị nhiễm trùng, nhiễm độc trong tất cả các công đoạn của quy trình sản xuất, chế biến như :

- Trong sản xuất : ..........................................................................................................

- Trong chế biến : .........................................................................................................

- Trong bảo quản : ..........................................................................................................

@Brown Bae Giúp em với chị ơi

O=C=O
25 tháng 1 2018 lúc 20:51

Thực phẩm có thể bị nhiễm trùng, nhiễm độc trong tất cả các công đoạn của quy trình sản xuất, chế biến như :

- Trong sản xuất :

VD : Thực hiện chưa đầy đủ các khâu, nhất là khâu kiểm tra an toàn vệ sinh nên thực phẩm bị nhiễm độc.

- Trong chế biến :

VD : Chưa rửa kỹ hoặc nấu kỹ thực phẩm nên bị một số vi sinh vật và vi khuẩn bám vào, thức ăn nhiễm độc.

- Trong bảo quản :

VD : Chưa bảo quản đúng cách tạo cơ hội cho vi khuẩn và các vi sinh vật tiếp xúc với thức ăn.


Các câu hỏi tương tự
Mạnh
Xem chi tiết
Từ Đào Cẩm Tiên
Xem chi tiết
Xem chi tiết
Khinh Yên
Xem chi tiết
hoang tu
Xem chi tiết
Nguyễn Thị Thanh Nhàn
Xem chi tiết
Nguyễn Quang Ngọc Trác
Xem chi tiết
Phạm Minh Trang
Xem chi tiết
Phan Thế Phong
Xem chi tiết