Bài 16: Vệ sinh an toàn thực phẩm

hoang tu

nêu cách bảo quản chất dinh dưỡng trong thịt cá khi chuẩn bị chế biến

Nguyễn Huỳnh Bảo Thy
9 tháng 5 2017 lúc 11:52

thịt cá ko chỉ giàu protein mà còn có nhìu vitamin nhóm B và chất khoáng. Cá còn có các vitamin A và D. Cần lưu ý:

-Ko ngâm rửa thịt, cá sau khi cắt thái vì dễ mất vitamin và chất khoáng.

- Không để chuột gián ruồi nhặng... tiếp xúc để tráng nhiễm khuẩn.

-Bảo quản ở nhiệt độ thích hợp để tránh ôi hỏng.

tick mik ngha thw lém thw lém

Bình luận (0)
Lê Diệu Ngân
6 tháng 2 2018 lúc 19:07

Cách bảo quản chất dinh dưỡng trong thịt cá khi chuẩn bị chế biến là:

- Không ngâm rửa thịt, cá sau khi cắt, thái vì chất khoáng và sinh tố dễ bị mất đi

- Không để ruồi bâu vào

- Giữ thịt, cá ở nhiệt độ thích hợp để sử dụng lâu dài

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
Từ Đào Cẩm Tiên
Xem chi tiết
Mạnh
Xem chi tiết
nguyễn dung
Xem chi tiết
thu trinh
Xem chi tiết
huy huy huy
Xem chi tiết
Khinh Yên
Xem chi tiết
Ngô Phương Uyên
Xem chi tiết
Uyên Nguyễn
Xem chi tiết
Phan Thế Phong
Xem chi tiết